LiveZilla Live Help

ค้นหาภายในไซต์

เกี่ยวกับเรา

เราคือใคร?

GAMERIG คือผู้แทนจำหน่ายเกมส์ PC เกมส์ Console และ เกมมิ่งเกียร์คุณภาพจากค่ายดังครับ ซึ่งร้านของเราได้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของบริษัทผู้จัดจำหน่าย สินค้า โดยสินค้าที่นำมาขายนั้นเป็นสินค้าที่นำมาขายนั้นเป็นสินค้าที่สั่งมาโดยตรง ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นมีการรับประกันเต็มเวลา สภาพสินค้า 100% และเป็นของลิขสิทธิ์แท้แน่นอนครับ

 ทำไมต้องสั่งซื้อสินค้ากับเรา?

- สินค้าของเราได้รับมาอย่างถูกต้องและเป็นของแท้ 100%

สินค้าของเราไม่ใช่สินค้าค้างสต๊อก สินค้าทุกชิ้นจึงมีวอยด์รับประกันสินค้าและสามารถนำไปเคลมได้กับผู้จัด จำหน่ายสินค้าตราบเท่าที่วอยด์รับประกันสินค้าไม่ฉีกขาดหรือหมดอายุ

- สะดวก รวดเร็ว ถึงมือ

การสั่งซื้อสินค้ากับเราสามารถทำได้โดยง่าย เพียงแค่คอนเฟิร์มกับทางเรา กรอกข้อมูลสำหรับการจัดส่งและโอนเงินผ่านธนาคาร สินค้าก็จะถูกส่งถึงมือท่านโดยที่ท่านไม่ต้องเดินทางไปยังร้านค้าที่อยู่ไกล โดยที่สินค้านั้นอาจไม่มีเก็บสต๊อกอยู่ก็เป็นได้

- ปลอดภัยแน่นอน

ในปัจจุบันกฎหมายในประเทศไทยได้มีการให้ความสำคัญกับการซื้อ-ขายของบนอินเทอร์ เน็ตมากขึ้น มีการให้น้ำหนักของข้อมูลหลักฐานที่อยู่ในรูปแบบดิจิตอลพอๆกับหลักฐานที่ เป็นกระดาษเอกสารซึ่งแตกต่างจากสมัยก่อน นอกจากนี้ร้านของเราก็ได้มีการจดทะเบียนการค้าอย่างถูกต้อง ทำให้ผู้ซื้อทุกคนมั่นใจได้ว่าจะไม่ถูกละเลยอย่างแน่นอนในการซื้อสินค้า จากร้านเรา

- บริการด้วยใจ

ทางเรายินดีให้คำปรึกษาตั้งแต่ข้อมูลสินค้าไปจนถึงวิธีการเลือกซื้อ ซึ่งคำแนะนำของทางเราจะเป็นแบบตรงไปตรงมาไม่บิดเบือน เพียงแค่แจ้งเข้ามาว่าคุณกำลังมองหาอะไรอยู่ ทางร้านยินดีจัดหาสิ่งที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด นอกจากนี้หากมีความผิดพลาดในการจัดส่งหรือการโอนเงิน ทางเรายินดีคืนเงินเต็มจำนวน

ทำไมร้านค้าถึงไม่มีหน้าร้าน?

ทางร้านขอตอบเลยว่า เป็นนโยบายของทางร้านที่จะไม่มีหน้าร้าน เพราะทางเราต้องการให้ลูกค้ามีความสะดวกสบายในการเลือกซื้อสินค้ามากที่สุด ลูกค้าจะไม่ต้องเสียค่าเดินทางและเสียเวลาเพื่อเดินทางไปยังร้านแต่อย่างใด ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าทางเรายินดีเปิดเผยให้อย่างครบถ้วน ไม่บิดเบือน และเราก็มั่นใจว่าทางร้านขายสินค้าด้วยราคาที่เป็นธรรม ลูกค้าสามารถเปรียบเทียบราคาสินค้ากับร้านอื่นได้โดยง่ายและเลือกสินค้าที่ ตรงกับความพึงพอใจของท่านมากที่สุด

 


game

 

games2